นโยบายตัวแทน HOTLIVE

นโยบายตัวแทน HOTLIVE ปี 2023

ตัวแทน Hotlive มีแรงจูงใจอะไรบ้าง?
เมื่อคุณเข้าร่วมเป็นผู้ทำงานร่วมกันของ Hotlive คุณจะได้รับการสนับสนุนเสมอด้วยโฆษณาและกิจกรรมสำหรับตัวแทนโบนัสประจำสัปดาห์ หารือเกี่ยวกับงานกับผู้ทำงานร่วมกันในกลุ่ม….

วิธีการ + การสนับสนุน 20% ในฐานะตัวแทนที่แสดงโฆษณาแอปเพื่อรับรายได้หลายร้อยล้าน BAT ต่อเดือน

นอกจากนี้ หากคุณเป็นมือใหม่ เมื่อคุณเข้าร่วมในฐานะผู้ทำงานร่วมกัน คุณจะได้รับคำแนะนำจากขั้นตอนง่ายๆ ไปจนถึงขั้นสูงตามความคืบหน้าในการทำงานของคุณ~ แน่นอนว่าการหาลูกค้า
จะได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น

นโยบายตัวแทน HOTLIVE

เอเจนซี่โฆษณาที่ Hotlive โดยเฉพาะหรือการทำโฆษณาแอพสดโดยทั่วไปเป็นงานที่ร้อนแรงมาก รายได้สูง ไม่จำกัดอายุ และดูเหมือนว่าใครก็ทำได้

ดังนั้นตัวแทน Hotlive เป็นแอปพลิเคชันอย่างไร

ขณะนี้ในเวียดนาม App Live เป็นปรากฏการณ์ เนื่องจากกฎของอุปสงค์และอุปทานในตลาด นักลงทุนในสาขานี้จึงมีมากขึ้นเรื่อยๆ ดูเหมือนว่านี่เป็นช่องความบันเทิงที่ขาดไม่ได้สำหรับเรา

ดังที่ได้กล่าวไว้ในตอนต้นของบทความ ขณะนี้ใน Thai App Livestream เป็นปรากฏการณ์ มีและแอพ Livestream ปรากฏขึ้นมากมาย อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถสร้าง App Live ที่ประสบความสำเร็จได้ แต่เราทำได้แล้ว และ Hotlive ในวันนี้ก็เป็นข้อพิสูจน์ ด้วยเหตุผลเหล่านี้ที่เลือก Hotlive ซึ่งเป็นนักลงทุนที่แทบไม่มีความเสี่ยง เพื่อให้คุณสามารถไปกับคุณในฐานะเอเจนซี่โฆษณาแบรนด์

อาจไม่ต้องพูดถึง Hotlive อีกต่อไป Hotlive เป็นแอป Livestream ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีไอดอลหญิงที่สวยและฮอตหลายคนที่ร้องเพลงและเล่นเกมสตรีมแบบสด เล่นและรับเงิน

Hotlive ยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาเอเจนซี่โฆษณา โดยสนับสนุน 20% ในการแสดงโฆษณา ในการทำเช่นนี้ Hotlive ได้สร้างนโยบายที่ดีมากสำหรับตัวแทน มาอ่านเพื่อทราบเกี่ยวกับนโยบายและวิธีการเป็นตัวแทนของ Hotlive!!

นโยบายปรับปรุงล่าสุด

จะเป็นตัวแทนโฆษณาสำหรับ HOTLIVE ได้อย่างไร => โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าหรือติดต่อ Telegram: @MAKE_z เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายและลงทะเบียนกับผู้ดูแลระบบ!
นี่คือบทความทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการเป็นตัวแทนใน Hotlive และนโยบายเอเจนซี่ Hotlive ในปี 2023 หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณทำเงินได้มากมายในฐานะเอเจนซี่โฆษณาและสภาพแวดล้อมการทำงานแบบมืออาชีพ แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าครับ ขอให้คุณโชคดีและดีที่สุด ขอบคุณเอ็มไลฟ์

Leave a Reply