ไอดอลไลฟ์สด-hotlive

Idol livestream – งานใหม่ที่ทำเงินได้มากมายในวัยรุ่นยุคนี้

ด้วยจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ต 40 ล้านคนในเวียดนาม ซึ่งอายุของผู้ใช้ยังค่อนข้างน้อย จึงมีความต้องการสูงที่จะแบ่งปันประสบการณ์และแสดงออกถึงตัวตน ดังนั้นอาชีพของ “ไอดอลไลฟ์สตรีม” จึงเป็นกระแสที่หนุ่มสาวชาวเวียดนามชื่นชอบอย่างรวดเร็ว

App Hotlive เป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับรับชมออนไลน์และโต้ตอบกับไอดอลที่สวยงาม แต่ยังมีหมวดหมู่ที่แตกต่างกันมากมายเช่น: สาวสวย, ภาพนู้ดแนวศิลปะ, สตรีมเมอร์หญิง, สาวฮอตสุดเซ็กซี่, คนดัง ภาษา,…

idol-hotlive-th

ในการเป็น Idol Livestream คุณต้องการอะไร?

ความสามารถพิเศษ
คุณรู้วิธีการเล่นเกม เล่นเกมเป็นอย่างดี และติด 100 อันดับแรกของเกมนั้นหรือไม่?
คุณมีความสามารถในการร้องเพลงหรือเต้นที่ “ยาก” มาก
หากคุณไม่มีปัจจัย 2 ประการข้างต้น “พรสวรรค์” ในลักษณะที่ปรากฏของคุณจะชดเชยได้
รูปลักษณ์ที่ดูดีและวิธีการพูดคุยที่น่าดึงดูดใจคือพรสวรรค์ของคุณ
โครงสร้างพื้นฐาน
อุปกรณ์เล่นเกม พีซี หรือโทรศัพท์ของคุณ
เว็บแคม เครื่องมือสำหรับการถ่ายทอดสด
อุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่อเกมสด
ความรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับทักษะการเชื่อมต่อ

หากคุณทำตามเงื่อนไขด้านบน คุณจะได้เป็น ” Idol Livestream บน Facebook” หากคุณสตรีมสดบนแพลตฟอร์มอื่น คุณต้องลงทะเบียนบัญชีและแบ่งค่าคอมมิชชัน

หากคุณมี “พรสวรรค์” แต่ไม่มี “สิ่งอำนวยความสะดวก” ให้สมัครเข้าบริษัทจัดการและกลายเป็นไอดอลของพวกเขา

ทำไมถึงเลือกอาชีพ “Idol Live Stream”
งานเบาไม่ต้องออกแรงมาก
สนองตัณหาและความสนใจของคุณ
สบายเรื่องเวลา
รายได้สูง “สามารถ” 5-50 ล้าน/เดือน

ไม่มี “อาชีพ” ที่ไม่มี “อาชีพ”
ถึงงานจะเบาเงินเดือนสูงก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีความสุข

กลไกการคำนวณเงินเดือนที่ซับซ้อน
การคำนวณเงินเดือนของไอดอลนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ข้อบังคับเกี่ยวกับจำนวนชั่วโมง การแชร์วิดีโอบนเพจส่วนตัว และของขวัญที่แฟนๆ มอบให้

เงินเดือนไม่แน่นอน
เมื่อระบบมีเสถียรภาพ บริษัทจัดการจะปรับต้นทุนให้เหมาะสมและลดค่าจ้างให้เหลือน้อยที่สุด ใครอยู่ได้ก็ทำต่อไป ไอดอลหลายคน เลิกเพราะเบื่อมาก

ต้องรักษาความพอดี
อาชีพ Idol Livestream ถูกยกเลิกอย่างรวดเร็วประมาณหนึ่งหรือสองเดือนหากไม่มีนวัตกรรม ผู้ชมจะเบื่อ ส่งผลให้รายได้ลดลงด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่ไอดอลเปลี่ยนแอพบ่อย

บริษัทจัดการ “ระงับ” โบนัส
เงินเดือนที่ได้รับตามโควต้าของขวัญจากแฟนๆ ยิ่งของขวัญมาก เงินเดือนไอดอลก็ยิ่งสูงขึ้น แต่บางครั้งหักสูงที่ไม่คาดคิด ผู้จัดการบอกว่ามันเพิ่มขึ้นอย่างผิดปกติเนื่องจากการแฮ็คและจากนั้นก็ถูกหักออก ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะ ดังนั้นคุณจึงสูญเสียโบนัสของคุณ

แท็ก “แสดงสินค้า”
อาชีพ Idol Livestream มีความเกี่ยวข้องกับภาพลักษณ์ของสาวๆ ในชุดเปิดเผย เต้นโก่งโค้งต่อหน้ากล้องหลายคน

Idol livestream

“พายุ” ของการสตรีมสดกำลังขึ้นฝั่งที่เวียดนาม

ในช่วงต้นปี 2014 TalkTV (หรือในตอนนั้นรู้จักกันในชื่อ Cctalk) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของ VNG ได้ปรากฏตัวขึ้น โดยสร้างความเคลื่อนไหวเพื่อกระตุ้นตลาดวิดีโอสตรีมมิงแบบสดให้มีความสดใสมากขึ้น TalkTV มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเนื้อหาความบันเทิงหลักสองส่วน ได้แก่ การสตรีมเกมและประสิทธิภาพการสตรีมสดของไอดอล TalkTV ดึงดูดผู้ใช้จำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว

หลังจาก TalkTV ตลาดวิดีโอสตรีมสดได้เห็นการเข้ามาของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากบริษัทในประเทศและต่างประเทศ โดยทั่วไปแล้ว บางชื่อเช่น IdolTV (VTC), 88sao, Hallostar, StarTV… มุ่งเน้นที่การพัฒนาเนื้อหาของไอดอล ในอีกมุมหนึ่ง Twitch, Azubu – ยักษ์ใหญ่จากต่างประเทศลงทุนเพื่อใช้ประโยชน์จากตลาดเกมสตรีมมิงแบบสดในเวียดนาม

ตลาดเวียดนามกำลังเห็นการเข้ามาของ “ยักษ์ใหญ่” ในเอเชียหลายราย ไม่ต้องพูดถึง Naver (Vapp), KJ (WSTV), Bigo… VTVGo – ภายใต้ VTV – สถานีโทรทัศน์เวียดนามก็เริ่มเกมเช่นกัน ยิ่งใหญ่ด้วยการสตรีมสดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ เช่น ฟุตบอล (ยูโร 2016)

“เฮอร์ริเคน” ถ่ายทอดสดยูโรซีซั่นที่เวียดนาม
ในเวียดนาม ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของแอปพลิเคชั่นสตรีมสด คนหนุ่มสาวจึงมีโอกาสมากขึ้นในการหาผู้ชมและเพิ่มรายได้ ก่อนการมาถึงของ “ยักษ์” ต่างชาติในวิดีโอเกมสตรีมสด TalkTV กลายเป็นหนึ่งใน “ดารา” ในประเทศที่มีความได้เปรียบในการแข่งขันเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันที่ดุเดือดนี้

ปัจจุบัน TalkTV เป็นของ VNG ซึ่งเป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตอันดับ 1 ของเวียดนาม มีรากฐานด้านเทคนิคและโครงสร้างพื้นฐานที่ใหญ่พอที่จะสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จากจุดนั้น การเปิดโอกาสให้คนหนุ่มสาวชาวเวียดนามแม้จะอยู่ในโรงเรียนก็สามารถหารายได้พิเศษและตอบสนองความหลงใหลในการเล่นเกมหรือกิจกรรมศิลปะ และการแลกเปลี่ยนทางออนไลน์จะเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับกิจกรรมของพวกเขา ศิลปะในชีวิตจริง

Leave a Reply